giới thiệu

GIỚI THIỆU
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ CUNG ỨNG NHÂN LỰC HÀ NỘI

 Công ty TNHH Đầu tư và Cung ứng Nhân lực Hà Nội chuyên tuyển dụng các thực tập sinh, du học sinh, du học điều dưỡng và kỹ thuật viên sang Nhật Bản học tập và làm việc. Liên kết với các nghiệp đoàn Nhật Bản như GTS, KOKUSAI, AICHIKEN PURESU, HOPPOSOINGU, KONNAN .... đưa được trên 5000 thực tập sinh,kỹ sư và du học sinh sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod
consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod
consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod

Kính chào quý vị và các bạn!

Công ty TNHH Đầu Tư và Cung Ứng Nhân Lực Hà Nội đã trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ TÍN làm đầu, coi GIÁO DỤC làm cốt lõi để phát triển , không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, Hà Nội Human đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.

Hà Nội Human tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.

Trong thời gian tới, Hà Nội Human mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. Hà Nội Human sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Thay mặt cho toàn thể CBNV Hà Nội Human, tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của Quý vị và các bạn trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự đồng hành, chia sẻ cơ hội, liên kết sức mạnh để cùng hướng tới thành công!